Salad dầu giấm trộn Mayonnaise

Salad dầu giấm trộn Mayonnaise

30808 lượt xem

Salad dầu giấm trộn Mayonnaise

Là món trộn salad rất đặc trưng và phổ biến rộng rãi, rau xanh có tác dụng chống lão hóa, giúp cơ thể trẻ lâu, bên cạnh đó có vị chua chua ngọt ngọt hòa quyện với vị béo của Mayonnaise và hương thơm của dầu mè nên đem lại khẩu vị rất lạ.  

Salad dầu giấm trộn Mayonnaise NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

Salad dầu giấm trộn Mayonnaise SƠ CHẾ

– Dưa leo, cà chua rửa sạch, cắt lát mỏng.

– Rau xà lách rửa sạch, ngâm nước muối khoảng 5-10 phút hoặc nước ngâm rau rồi vớt ra rửa sạch lại 1 lần nữa, cắt khúc vừa ăn. Rau thơm, giá rửa sạch, để ráo.

– Pha nước dầu giấm trộn salad: cho 3M Giấm gạo lên men LISA® và 2M đường vào tô, khuấy tan đường, thêm 1M nước lọc, 1m dầu mè, 1/4m muối và 1/2m tiêu vào trộn đều.

Salad dầu giấm trộn Mayonnaise THỰC HIỆN

– Cho xà lách, rau thơm, giá, dưa leo vào tô, trộn đều với nước dầu giấm. Cho cà chua vào trộn cuối cùng để cà chua không bị nát.

Xem thêm: Cách Nấu Món Ốc Xào Chuối Xanh Ngon Hấp Dẫn

Salad dầu giấm trộn Mayonnaise CÁCH DÙNG

– Xếp salad trộn dầu giấm ra dĩa, cho xốt Mayonnaise LISA lên trên, trước khi ăn trộn đều.

Salad dầu giấm trộn Mayonnaise MÁCH NHỎ

– Món salad dầu giấm sẽ ngon hơn khi dùng lạnh.

– Thêm xốt Mayonnaise LISA khi trộn salad sẽ làm cho món ăn thêm ngon miệng và hấp dẫn.

Nguồn: https://vimart.vn
Danh mục: Món ngon mỗi ngày

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.