Cải rổ xào tỏi

Cải rổ xào tỏi

18452 lượt xem

Cải rổ xào tỏi

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

Xem thêm: Cách làm sốt me chua ngọt, ăn món nào cũng ngon

Thịt bò là nguyên liệu rất thích hợp trong thời tiết lạnh, tuy vậy cũng cần phải bổ sung các loại rau nhằm cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể, khi kết hợp hai nguyên liệu này sẽ tạo ra một món vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng là cải rổ xào tỏi.

Cải rổ xào tỏi NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

Cải rổ xào tỏi SƠ CHẾ

– Cải rổ nhặt bớt lá, tước xơ, cắt khúc vừa ăn, để riêng cọng và lá.

– Thịt bò ướp 1m tỏi băm, 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1/3m tiêu và 1M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®.

Cải rổ xào tỏi THỰC HIỆN

– Phi thơm 10 tép tỏi, xào thịt bò vừa chín tới, trút ra để riêng.

– Phi thơm tỏi băm, xào cọng cải rổ trước, sau đó cho lá cải vào xào chín, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1M nước, cho thịt bò vào đảo nhanh tay, thêm 1M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® vào trộn đều.

Xem thêm: Cách chế biến ốc nhồi hấp mẻ ngon nhanh chóng và đơn giản nhất

Cải rổ xào tỏi CÁCH DÙNG

Trình bày ra đĩa, rắc thêm tiêu, trang trí ngò rí, ớt sừng tỉa xoăn

Cải rổ xào tỏi MÁCH NHỎ

– Chọn cải rổ màu xanh, tươi ngon, cọng mập, ít lá.

– Tước xơ cọng cải để cọng cải được mềm ngon khi xào.

Nguồn: https://vimart.vn
Danh mục: Món ngon mỗi ngày

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.